điều khoản bổ sung bảo hiểm vật chất xe - bảo hiểm hai chiều - bảo hiểm thân vỏ

Bảo hiểm ngập nước xe ô tô (Bảo hiểm thủy kích)

Triều cường lên, mưa lớn, hệ thống thoát nước làm việc quá khả năng, đã làm cho khu vực thành phố chìm trong biển nước, lấy ví dụ như quận 2, khu dân cư Khang điền và quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh vừa qua, đối mặt với cơn mưa chỉ sấp sỉ dưới 30 phút đồng hồ mà lưu lượng nước dâng cao ngập quá nửa các phương tiện giao thông, làm cho nhiều phương tiện bị chết máy nằm la liệt bên đường.

Đối với nhiều chủ xe oto tham gia giao thông trên đường phố mùa mưa sẽ nhận về quá nhiều rủi ro, khi xe bị hư hỏng do ngập nước chi phí sửa chữa hay thay thế là không hề rẻ. Thấp nhất cũng là gần trăm triệu đồng, còn nhiều thì lên tới cả tỷ.

Thậm chí nhiều chiếc xe BMW X6, X5 trước đây được mua với giá khoảng 4 – 5 tỷ đồng nhưng giờ giá thị trường xe cũ chỉ còn vào khoảng 1,5 – 2 tỷ đồng, trong khi phí sửa đã mất tới 700 – 800 triệu đồng.

Những xe đã mua bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm hai chiều (có điều khoản thủy kích, ngập nước) sẽ được hỗ trợ phần lớn số tiền sửa chữa, khôi phục nguyên trạng xe. Giúp cho chủ xe bớt đi lỗi lo sửa chữa khi xe bị hư hỏng, chập điện, yên tâm kinh doanh và đi lại vào mùa mưa lũ ngập lụt như hiện nay.

Bảo hiểm vật chất xe (bảo hiểm hai chiều) là một cái phao cứu cánh cho các phương tiện di chuyển.

Một số chủ xe khi tham gia bảo hiểm vì chưa tham khảo kĩ nên bỏ qua điều khoản bổ sung thủy kích (ngập nước) dẫn đến khi xảy ra rủi ro liên quan sẽ bị loại trừ bảo hiểm, đây là một điều đang tiếc cho người mua bảo hiểm xe.

Vậy nên khi mua bảo hiểm khách hàng cần tham khảo kĩ lưỡng những điều khoản bổ sung của bảo hiểm vật chất xe(bảo hiểm 2 chiều) để tránh xảy ra những điểm loại trừ đáng tiếc cho chủ xe.

bảo hiểm ngập nước bảo hiểm vật chất xe ô tô - bảo hiểm thân vỏ - bảo hiểm hai chiều - Bảo hiểm người ngồi trên xe

Bảo Hiểm vật chất xe ô tô là gì:

Đây là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe.

Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

Đối tượng bảo hiểm của gói bảo hiểm vật chất xe ô tô là những thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe như: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào…

Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần. Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe…

Điều khoản bổ sung bảo hiểm thủy kích, thiên tai ngập lụt:

Quyền lợi bảo hiểm: PJICO sẽ trả tiền bồi thường chi phí sửa chữa, thay thế những thiệt hại thực tế của động cơ do xe hoạt động trong vùng bị ngập nước hoặc nước lọt vào động cơ gây ra hiện tượng thủy kích.

Mức khấu trừ: 20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3.000.000 đồng/vụ, tùy thuộc vào số nào lớn hơn.

 

điều khoản bổ sung bảo hiểm vật chất xe - bảo hiểm hai chiều - bảo hiểm thân vỏ

Xem thêm về bảo hiểm vật chất xe, thân vỏ xe, bảo hiểm hai chiều

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin điều khoản thủy kích (ngập nước) và nhận bảo hiểm xe

 số điện thoại 0942990309 (Ngọc) hoặc gmail: baohiemcuaban247@gmail.com

LIÊN HỆ MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0942990309 hoặc điền form dưới đây

ĐỊA CHỈ - MAP - CÔNG TY BẢO HIỂM PJICO

Posted in Tin tức bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *